น้องอายุ4เดือน10วัน น้ำหนักน้อง7.9กิโล..น้องอ้วนมากเกินใช่ไหมค่ะ..แม่กลุ้มใจจัง กลัวน้องเป็นโรคอ้วนไปฉีดวัคซีนหมอต้องว่าแน่เลย (น้องกินนมแม่อย่างเดียว)

ไม่เป็นไรคะ ไขมันที่น้องมีตอนนี้เป็นไขมันดีคะ นมแม่มีประโยชน์็คร่า