น้องอีกไม่กี่วันจะเก้าเดือนแล้วน้ำหนักยังแค่7.5โลเองทำไงดีค๊น้องตัวเล็กมากยังใส่ชุด3-6เดือนได้ยุ่เลยแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบอกหน่อยค๊

Post image

ไม่ผอมไปคร่า อย่าไปเที่ยบกับลูกคนอื่นนะคะ :)

8y trước

มีคนชอบทักเลี้ยงน้องไอเตี้ยบ้างไรบ้างอะไรอิแม่เลยนอย