น้องทานกล้วยไปแล้วถ่ายแบบนี้ สีดำคือ กล้วยหรือป่าวค่ะหรืออะไร น้องนอนไม่ถึง10นาทีก็ตื้น บีบไปบีบมาเหมือนปวดท้อง น้องไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ปกติน้องนอนยาวตื้นแค่ตอนหิว ตอนนี้ เหนือยมากค่ะ ตอนดูอาการน้องตลอดกลัวเป็นอะไร บ้างทีสีดำออกมาเยอะมาก

Post image

กล้วยที่ทานคือขูดเอาแต่ตรงเนื้อด้านนอกใช่ไหมคะ

8y trước

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ พอแม่แฟนจะป้อนเราห้ามแล้วไม่ฟ้งเลยเดินหนี