น้องติดนมแม่ค่ะ..ไม่ยอมดูดขวดเลย..มีวิธีไกนบ้างที่ทำให้น้องดูดขวด(น้อง4เดือนค่ะ)

ฝึกขวดด้วยการให้คนอื่นป้อนแทนแม่ ถ้าแม่ป้อนน้องจะได้กลิ่นนมแม่จะไม่อยากดูดขวดค่ะ แม่ใจแข็งหลบไปก่อนค่ะ แรกๆจะมีการต้อวต่อต้านแต่ถ้าหิวก้ยอทดูดขวดเองค่ะ หรือจะนำผ้าอ้อมที่มีกลิ่นนมแม่พันรอบขวดนมที่น้องดูดก้ได้ค่ะ น้องจะได้อุ่นใจค่ะ

ฝึกให้ใช้ขวดให้คนอื่นป้อนคะ