น้องชอบนอนกลางวันมากก่ากลางคืน จะมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ 2เดือน2วันค่ะ

ไม่มีผลกระทบอะไรค่ะ แต่ควรเริ่มฝึกให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืน เพื่อฝึกให้น้องสามารถหลับยาวในเวลากลางคืนได้ค่ะ ช่วงกลางวันคุณแม่ควรเปิดผ้าม่านให้แสงเข้ามา และไม่ทำให้ห้องเงียบจนเกินไปค่ะ น้องจะรู้ได้ว่านี่คือเวลากลางวันค่ะ

8y trước

จะลองดูน่ะ ขอบคุนค่ะ

ควรเริ่มฝึกให้ลูกรู้จักเวลานอนช่วงกลางวัน และกลางคืนได้แล้วค่ะ ไม่งั้นน้องจะติดนิสัยการนอนแบบนี้ไท่จนโต ทำให้กลางคืนหลับยาก

8y trước

ค่อยๆฝึกไปค่ะ เพราะจะนอนกลางคืนนานๆ โกรธฮอร์โมนจะได้หลั่งค่ะ

ไม่มีผลกระทบกับน้องแต่กระทบกับพ่อแม่แน่ๆคร่า สอนน้องให้เรียนรู้เวลากลางวันกลางคืนนะคะ