ธีมเดือนธันวา

ธีมเดือนธันวาแอบแตกกันหรือยังค่ะ กำหนด19ธ.ค อยากแตกแล้วค้า?❣

ธีมเดือนธันวา
1 Trả lời

23 ธันวา เริ่มปวดเตือนบ่อยละคะ ป๊าของน้องบอกอย่าเพิ่งคลอดนะ กำลังเดินทางกลับบ้านค่ะ 😂😂

5y trước

บ้านนี้แตกก่อนกำหนดจ้า พึ่งแตกไปเมื่อวันที่14นี้เอง แตกตอน21:05 จ้า ตอนนี้นอนฉายแสงอยู่ตึกผู้ป่วยวิกฤติ เนื่องจากมีอาการตัวเหลือง55555 อยากกลับบ้านมาก