ลูกน้อย

ธีมธันวามีใครแอบแตกบ้างรึยังเอ่ยบ้านนี้37+1wแตกแล้วจ้า น้องเพศชาย หนัก2.8กิโลกรัม

ลูกน้อย

เราแตกแล้วเมื่อวาน37+3วีค เจ็บท้องตั้งแต่คืนวันที่28 นอนปวดท้องทรมานมาก จน10โมงของวันที่30เจาะน้ำคร่ำแล้วปากมดลูกเปิดแค่4เซนไม่ยอมเปิดเพิ่ม สุดท้ายได้ผ่า # น้องข้าวปุ้น 3,390กรัมจ้า

38 w แล้วยังเงียบมีเจ็บเตือนทุกคืน นอนลุ้นเมื่อไหรน้ำจะเดิน เข้าห้องน้ำคอยมองแต่มูกเลือดว่ามีออกมั้ย ยังไม่มีวี่แววเลย ลางานทั้งหลายวันแล้ว อยากแตกบางจัง

5y trước

555​ อ่านแล้ว​มองเห็นตัวเองเลยค่ะ​ คิดว่าเป็นคนเดียว😁🤣😁🤣

บ้านนี้ 37 วีค ไม่มีวี่แววเลยจ้า ไม่มีท้องแข็ง ปวดท้อง น้ำเดินหรือมูกเลือดเลย อยากแตกมากค่ะ กำหนด21 ธันวาคมค่ะ

ทางนี้ 37+6 W ยังเงียบอยู่เลยจ้า ลุ้นทุกวันๆๆ จ้า เมื่อไหร่น้องจะพร้อมออกมาเจอกัน 😊😊😊

นัดคลอด12ธันวา แอบแตกแล้วเหมือนกันคร้า 36 วิค คลอด15/11/62 ตอนนี้2สัปดาห์​แล้วค่

แตกตอน10ธันวาคับ หนัก2810กรัมเพศชายคับ ตอนนี่ได้11วันแล้วจ่า40วีคพอดีเลย

ยินดีด้วยค้าา เรา 37+1 เหมือนกันเงียบอยู่เลยย อยากแตกบ้างจังงง

ของเรากำหนดคลอด3ธันวา คลอด21พย. 38+2w น้ำหนัก3, 195 น้องเจษคับผม

ธันวาเหมื่อนกันค่ะแตกไปเมื่อันที่23ที่ผ่านมา ผุ้ชายหนัก3115จร้า

5y trước

ตอน7โมงกว่ามีน้ำออกมาหน่อย1ไม่เยอะมากไม่มีอาการปวดท้องเเต่ยังใดค่ะก็มีท้องเเข็งบ้าง10-20นาทีครั้งก็รอถึงเที่ยงเริ่มไม่เเน่ใจโทรถามหมอๆบอกไห้ไปท่าไม่คลอดไห้กลับหมอกว่าน้ำเดินจนหมดจะเป็นอันตรายต่อเด็กแต่ก็ไม่ปวดท้องนะค่ะพอไปถึงโรงพยาบประมาณบ่ายกว่าๆตรวจปากมดลุกเปิด2%หมอไห้นอนอีก15นาทีเปิด4%ก็ยังไม่ปวดท้องนะค่ะหมอเลขไห้ยาเร่งที่นี้ล่ะปวดแบบสุดมาคลอดตอน4โมงกว่าท่าได้ใช่ยาเร่งเป็นอะไรที่เจ็บมากๆค่ะยาวหน่อยนะค่ะมีอาการอะไรควรไปหาหมอเลยค่ะ

39+3แล้วยังเงียบเลยค่ะกำหนด25นี้ ใม่รู้จะแตกก่อนหรือหลังค่ะ