ธีมธันวาคม คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะแชร์รูปเบบี๋กันน่อยบ้านนี้เตือนบ้างแล้ว37+5อีกนานไหมถึงจะคลอด

ธีมธันวาคม คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะแชร์รูปเบบี๋กันน่อยบ้านนี้เตือนบ้างแล้ว37+5อีกนานไหมถึงจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ธีมธันวาคม คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะแชร์รูปเบบี๋กันน่อยบ้านนี้เตือนบ้างแล้ว37+5อีกนานไหมถึงจะคลอด

กำหนด ธค. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+4แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนบ่อยมากๆๆค่ะ