ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

37+3จ้า ยังเงียบๆอยู่แต่เจ็บหัวหน่าวมากเวลาเดินเวลาขยับตัว ท้องแข็งบางทีปวดหลังเท้าบวมค่ะ

มีมูกเลือดเจ็บท้องตอนเช้า​ แต่หมอให้กลับก่อนค่ะมดลูกเปิดนิดเดียว😊

37+3ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดหลัง เล็กน้อย

กำหนดคลอด10พ.ย.ยังเงียบยุเลยค่ะอยากแตกจะแย่อยากเห็นหน้า

เจ็บเตือน 3 วัน ท้องแข็งบ่อย พอวันนี้เงียบเลย ดิ้นแรงค่ะ

กำหนดคลอด 12 พย แตก 25 ตค จร้า น้ำหนัก 3,900 กรัม เพศหญิง

4y trước

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

15 พ.ย. มีปวดๆตรงท้องน้อยไม่รู้ว่าใช่ปวดเตือนรึป่าวค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยแม่เจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนมา4-5วันแล้วจ้าตอนนี้37/1วันจ้า

16 พ.ย ค่ะ มีมูกใสออกมาแล้วคะ เจ็บเตือนๆๆมาแล้ว

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 😁😁