ทีมธันวาคมงับ💝

ธันวาคมปีนี้ ผช มาแรงมากจ้า 🤣 แม่ๆบ้านอื่นละค่ะ? ได้ ญ หรือ ช #ท้องแรก #24week #กำหนด21ธันวา อันนี้โพสนานละน้าค่า#งดดราม่าตอนนี้30+1

ทีมธันวาคมงับ💝

บ้านนี้ก็ กำหนดคลอด 5 ธันวาคม หมอบอกชายเหมือนกันจ้า ท้องสองแล้วพี่ชายเขาดีใจมากเขาอยากได้น้องชายมาเล่นด้วนว่างั้น😂😂

บ้านนี้ 3 ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย แต่เดาๆดูแล้วน่าจะ ลูกสาว เพราะชอบฝันว่าได้สร้อยแหวนเงินทอง🤣🤣

4y trước

ฝันว่าได้แหวน ได้ลูกชายคะ 15 ธค

ของแม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 21ธันวาคมนะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 29+6 แล้วจ้า ของแม่จำผิดหรือป่าว

4y trước

ตอนนี้30วีคค่า

25 ธันวา ลุงหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ ขอให้สมหวัง🙏🏻👧🏻 แม่มีลูกชาย3คนพอแล้วจ้า 👦🏻👦🏻👦🏻🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ธันวาแต่น้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยจ้า อิแม่เครียดอยากรู้แล้ว🤣

25 ธันวา ได้ชายเหมือนกันค่ะ ญาติก็ท้อง กำหนด ธันวาคมเหมือนกัน ได้ชายเหมือนกัน

เดือนก่อนหมอบอกว่าเป็นลูกสาวจ้า พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้จะงอกขึ้นมั้ย 😅 14/12 จ้า

4y trước

กลัวงอกขึ้นมาเหมือนกันเลยแม่ ไม่กล้าซื้อของเลยจ้า 🤣

24วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย แถวบ้านบอกกันว่าผู้หญิงเพราะสะดือไม่จุ่น

ได้ชายเหมือนกันเลย หน่อที่สอง หน่อแรกตอนนี้สี่ขวบแล้วก็ผู้ชายคร๊า

จริงๆค่ะชายมาเยอะมากปีนี้แถวบ้านแล้วก็ตัวเองก็ชายเหมือนกัน😄