คิดยังไงกับท้องในวัยเรียน?

ธรรมชาติสร้างให้มนุษย์​มีการสืบเผ่าพันธุ์​ แต่ต้องอยู่ในความเหมาะสมกับบทบาทและหน้าทีของตนในช่วงอายุและวัยนั้นๆ​

เราก็ท้องในวัยเรียนค่ะ ... แต่ เรียนปริญญาเอก .. แฮร่!!!! ใช้สมองหนักจนกลัวลูกในท้องเครียดตามเลยจ้าาา

5y trước

❤️❤️❤️