ฝากเงินให้ลูกธนาคารไหนดี

ธนาคารไหนฝากเงินให้ลูกได้ดอกเบี้ยดี สามารถฝาก 2 ปีแล้วสามารถถอนเงินได้(แม่จะฝากค่าเทมอค่าเรียนน้องค่ะ) เอาแบบไม่ต้องกำหนดว่าจะต้องเดือนละ 2000 อยากแบบมีเท่าไหร่ก็ฝาก แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แม่ๆบ้านอื่นฝากที่ไหนกันช่วยแนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากธกส.ค่ะ ต้องฝากเท่ากันทุกเดือนขั้นต่ำ1000 เป็นเวลา5ปี ได้เงินขวัญ3600 ดอกเบี้ย1.5% บ้านนี้เปิดไว้5บช.ค่ะก็จะได้เงินขวัญถุง×5 ไม่รวมดอกเบี้ย

5y trước

ถอนก่อน5ปีต้องคืนเงินขวัญถุงค่ะ เงินนี้มันแบ่งให้เป็นปี ครบ5ปีคือ 3600