ลูกดิ้นเบาลง

ท้้้อง 8 เดือน เเล้วลูกดิ้นเบาลงจนเเทบไม่รู้สึก เเต่น้องสะอึกบ่อย เป็นอะไรไหมคะ #ก่อนหน้านั้นน้องดิ้นดีดิ้นเเรงค่ะ #ท้องเเรกคะ กังวล

1 Trả lời

ยิ่งใกล้คลอด พื้นที่ในการดิ้นยิ่งน้อยจ้าแม่ น้องจะดิ้นน้อยลง แต่คุณแม่ต้องนับน้องดิ้นให้เกินวันละ10ครั้งนะค่ะ ถ้าไม่เกินรีบพบแพทย์เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ น้องยังดิ้นเกิน10ครั้งยุค่ะ