ลูกไม่ยอมพูด ท้อใจอย่างมาก

ท้อใจเหลือเกินค่ะ ลูกน้อยพูดได้อย่างละคำๆ เเต่ทางบ้านบอกว่าลูกน้อยมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กคนอื่นๆ เด็กบางคน1ขวบกว่าก็พูดเเร้ว เขาจะส่งลูกฉันไปอยู่โรงเรียนเด็กพิการ เสียใจมากๆเรยค่ะ เเบบนี้ลูกฉันพัฒนาการช้าไหมคะ #2ปี6เดือน

1 Trả lời

พอจะสื่อสารประโยคง่ายๆได้บ้างไหมคะ ?

2y trước

เป็นประโยคยังไม่ได้เหรอคะ ก่อนหน้านี้ได้ดูจอหรือเปล่าแม่ ถ้าดูก็งดเลยนะคะ แล้วพยายามเล่นกับน้องที่ใช้ทักษะการพูด การออกเสียงเยอะๆ