ปั้มนมได้ครั้งล่ะไม่เกิน2ออน​

ท้อจังค่ะแม่ๆเห็นแม่ๆบ้านอื่นเค้าทำสต็อคนมไว้ได้เยอะอิจฉาจัง

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มบ่อยๆอย่าตกรอบมีวินัยในการปั๊ม สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็มาเยอะ

5y trước

ปั้มวันล่ะกี่ครั้งคะแม่หรือทุกครั้งที่เข้าเต้า