ท้องๆว่างควรทานไรดีคะถึงจะไม่อ้วก

ท้องๆว่างควรทานไรดีคะถึงจะไม่อ้วก #ท้อง10 week เนื่องจากช่วงนี้ทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลา+ ทานได้น้อยมาก ควรทานไรดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

แม่ต้องเตรียมของเล็กๆน้อยๆไว้ทานค่ะ เช่น นม กล้วย หรือแซนวิช คนท้องปล่อยให้หิวไม่ได้ค่ะแม่ นอกจากจะอ้วกแล้ว อาจเป็นลมได้นะคะ

5y trước

มีเตรียมไว้บ้างคะ แต่ทานได้น้อยมากข้าววันละ1 ทัพพีเอง พยายามกินแร้ว

แครกเกอร์เค็มๆค่ะ