สอบถามคุณแม่ทุกคน

ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้

สอบถามคุณแม่ทุกคน

3-4วัน ตรวจใหม่จนกว่าจะเข้มนะคะแม่ ถ้าขีดไม่เข้มขึ้น บางทีอาจจะเป็น chemical pregnancy ได้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ท้องค่ะแม่ของแม่ก็จางแบบนี้ตอนนี้29wแล้วค่ะ

ท้องค่ะ อันนี้พร้อมแตกเดือนนี้แล้วค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💗

ท้องจ้ายินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยน้า

ตรวจเวลาไหนค่ะคุณแม่

4y trước

ได้จร้ แต่ตรวจตอนเช้าดีกว่าจร้ ชัวกว่า

ท้องค่ะแม่

ท้องจร้า

ตรวจรอบ2