ปกติไหมคะ 3เดือน 14วีคแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ

ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ เหมือนคนอิ่มข้าว แต่แพ้ท้องหนักมากค่ะ ยังไม่หายจากอาการแพ้เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้หนักมาตลอด ปกติไหมคะแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เค้าใช้ชีวิตปกติมาก พอรู้ว่าท้องปุ๊ปโอโห้แพ้สุดๆจะตายให้ได้เลย เลิกแพ้ช่วง4เดือน น้ำหนักคงที่สุดๆ พึ่งมาทะลึ่งพรวดทั้งท้องทั้งน้ำหนักตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนปวดหลังมาก🤣

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ ป้าหมอใช้สายวัดหน้าท้องก็ว่าขนาดท้องเล็กค่ะ เลยนัดซาวด์ พอซาวด์ก็ตัวใหญ่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ🥰

ปกติค่ะท้องแรกท้องจะเห็นชัดตอน5เดือนขึ้นไปค่ะถ้า7เดือนขึ้นไปจะโตอย่างรวดเร็ว😄จนลุกลำบากเลยค่ะปกติเป็นคนท้องแบนเรียบไม่มีไขมันน้ำหนักแค่37เองค่ะ

ปกติมากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว พึ่งรู้ตัวว่าท้องเพราะท้องออก ไปหาคุณหมอฝากครรภ์มาตอน 20 w คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี แต่พาน้องมาฝากช้าไปหน่อย

6mo trước

ประจำเดืนขาดเกือบ4เดือน ไม่เอ๊ะใจบ้างหรือคะ ถึงพึ้งรู้ว่าท้องตอน5เดือนอะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือนยังน้ำหนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเข้า5เดือนเท่านั้นรู้ตัวอีกทีท้องโตน้ำหนักขึ้น7-8โลเลยค่ะ

6mo trước

ขึ้นเยอะมากคุณแม่ 😹

บ้านนี้5เดือนเปิดท้องดูยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้องตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วท้องเล็กเหมือน6เดือนเลยค่ะเเต่น้องหนักตามเกณฑ์แข็งแรง ท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมาใหญ่ตอนใกล้คลอดช่วง7-8เดือนเลยค่ะ พอท้องสองตอนนี้14+3 ท้องโตเหมือนตอน6เดือนท้องแรก ทั้งๆที่น้ำหนักลงไป9โล นอนอึดอัดมาก

แม่บ้านนี้ท้องได้32วีคแล้วท้องเท่ากัยคนท้อง20วีคเองแม่ไม่ต้องกังวลถ้าเราไปหาหมตามนัดแล้วหมอไม่ได้บอกมีความเสี่ยงอะไรคือดีคะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้เกือบจะ8เดือนล่ะ ชาวบ้านยังไม่ทักว่าท้องเลยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 โล ส่วนน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ