ท้องไม่มีพ่อมันน่าอายมากหรอกค่ะ

ท้องไม่มีพ่อมันน่าอายมากเลยหราค่ะ เราต้องแคร์สายตาคำพูดคนอื่นด้วยหรา ทุกคนช่วยเราคิดหน่อย. ว่าจะทำงานจนคลอดดีมั้ย. หรือ. ออกแล้วคลอดหางานใหม่

ถ้าที่ทำงานไม่ซีเรียส ทำจนคลอดค่ะแม่หาเงินไว้เลี้ยงลูก คนอื่นพูดอะไรไม่ต้องสนใจค่ะเขาได้แต่พูดแต่ไม่ได้ช่วยเราหาเงินเลี้ยงลูกค่ะ

5y trước

ก็จิงน่ะค่ะ. จะแคร์ทำไมคำพูดคน.