13 + 3วีค ????

ท้องไม่ค่อยออก มองเผินๆเหมือนคนไม่ท้องเรย นี่ขนาดท้อง 2 นะคะ ตอนกินอิ่มก้อจะนูนๆให้เห่นหน่อย มีแต่คนทักท้องไม่ออก ได้แต่บอกไปใจเย่นๆเดะมันก้อ ออก 555. แม่บ้านใหนเป่นเหมือนกันมั้งคะ

13 + 3วีค ????
1 Trả lời

นี่คือออกชัดมากนะคะ สำหรับอายุครรภ์แค่นี้