แม่ท่านไหนเลือดออกตอนแปรงฟันไหมคะ

ท้องได้ 32w มีเลือดออกตอนแปรงฟันแต่ไม่มีอาการเจ็บเหงือกหรือเหงือกบวมเลยค่ะ แต่แสบลิ้นกินของเผ็ดไม่ได้เลยเกิดจากอะไร แล้วควรรักษายังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปนค่ะ เปนจนคลอดเลยพอคลอดแล้วก้อหายค่ะ

11mo trước

เปนเรื่องปกติค่ะ