เรื่องของทุเรียน

ท้องไตรมาสแรกกินทุเรียนได้ไหมคะ

1 Trả lời

กินได้ แต่กินพอหายยากพอค่ะ กินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

2y trước

เราเคยถามคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอบอกทานได้แต่ให้ทานน้อยๆ แต่ไม่ฟังค่ะกินคนเดียวหมดไป 2 ลูกสรุปน้ำตาลสูง ถามว่าเข็ดไหมก็ไม่ค่ะ 😂😂