ไตรมาสที่ 2 ทานได้น้อยลง

ท้องไตรมาสที่ 2 ทำไมรู้สึกไม่ค่อยหิวเหมือนไตรมาสแรก กินได้น้อยลงกว่าไตรมาสแรกไม่อยากอาหาร #มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

เราก้อเป็นค่ะเบื่ออาหารไม่ค่อยหิว ก้อแอบแปลกใจอยู่ว่าเราท้องทำไมถึงเบื่ออาหารได้น่ะแตกต่างจาก ตอนท้องคนแรกกินอะไรก้ออร่อยไปหมด

บ้านนี้สลับกันเลยค่ะ ไตรมาสแรกทานไม่ได้เลย แต่พอเริ่มเข้าไตรมาสสอง หิวบ่อย กินทุกสองสามชั่วโมงเลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ นน.คงที่ มีลดลงด้วย 1 กิโล ไปหาลุงหมอมาแล้วทุกอย่างปกติดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่แอบกังวล เพราะมันไม่หิวเลย และก็ไม่อยากกินด้วย นน.ลดลงจากไตรมาสแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ กินน้อยเบื่ออาหารไม่นึกอยากอะไรเลยแต่นน.ก้อขึ้นนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่กินไรก็กินพออยู่ท้องไม่ได้หิวเหมือนช่วงแรกๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร ทานแค่วันละ 2 มื้อเอง แอบกังวลกลัวลูกไม่โต

บ้านนี้ไตรมาสแรก กินแทบไม่ได้เลยค่ะ พอมาไตรมาสสอง ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้กลับกันไตรมาสแรกทานไม่ได้เลย ไตรมาสสอง หิวหนักมาก

เป็นค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไร

บ้านนี้ก็ทานไม่ค่อยได้ค่ะ