อยากทราบว่า?

ท้องไตรมาสที่2 มีตกขาวเยอะนี่ ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ📍🙏

ไม่ค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเยอะขึ้น ถ้าคันหรือมีกลิ่น แจ้งหมอได้ค่ะ เราได้ยาสอด 2 รอบละ รำคาญออกเยอะเกิน ใส่แผ่นอนามัยไว้ตลอดเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ปกติมาก เดียวไตรมาส3 ยิ่งจะเป็นค่ะ