สอบถามหน่อยค่ะ มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนแล้วพึ่งมาเห็นว่ามีเลือดออก จะอันตรายไหมคะ

ท้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ เราเคยมีเหมือนกันค่ะ สรุปน้องหลุดค่ะ เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ค่ะหมอบอก น้องเล็กมากเวลาไปกระแทกทำให้หลุดง่าย ยิ่งถ้าแตกในในอสุจิมีสารเร่งคลอดคะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้ ถ้ามีเลือดออกแล้วหมอจะสั่งงดเพศสัมพันธ์จนกว่าหมอจะแน่ใจว่าน้องปลอดภัยค่ะ

ตอนยังไม่รู้ว่าท้องก็มีนะคะ พลิกไปพลิกมาเยอะอยู่พอเริ่มรู้ว่าประจำเดือนมาไม่ตรงเลยตรวจดูขึ้น2ขีดพอไปฝากครรภ์ซาวแล้วหมอบอกได้2เดือนแล้ว หลังจากนั้นมาก็มีมาเรื่อยๆ มีเลือดออกบ้างแต่หมอตรวจแล้วปกติค่ะไม่มีภาวะแท้งคุกคาม

เราเคยค่ะท้องแรก ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง พอรู้แล้วหยุดทุกกิจกรรเลยค่ะ แต่ไปใก็คุณหมอตรวจเพื่อความมั่นใจก็ได้นะคะ ของเราเลือกออดหลังมี พสพ นิดหน่อย

ท้อง1-3เดือนไม่แนะนำไห้มีนะคะทางนี้หมอก็แนะนำไห้มีตอน20วีคขึ้นไปแต่ก็แอบมีก่อนบ้างแต่ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ😅

ท้องอ่อนอยู่ค่ะอันตรายแนะนำแม่หยุดก่อนให้เลย3เดือนขึ้นใปก่อนดีกว่านะคะแต่ส่วนตัว มีตอน2เดือนกว่า ใม่เป็นอะไรค่ะ

ไตรมาสแรกหรือ3เดือรแรก บ้านนี้สามีงดจริงจังมากค่ะ เวลาอ้อน แกก็จะบอกว่ายังไม่ปลอดภัย🤣

ตอนท้องแม่บ้านนี้ก็อยากมีเพศสัมพันธุ์นะ แต่กลัวโดนลูกเลยงดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ (อดเอา555)

บ้านนี้มีตอน5เดือนไป1ครั้ง หลังจากมีได้ไม่กี่วันเลือดออกค่ะ สรุปเป็นแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เท่าที่ศึกษามาแนะนำให้ไปหาหมอจ้า

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ