ขอทราบหน่อยค้ะ

ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะพอดีทำงานอยุ้เเร่วเมื่อวานยกของหนักพอผ่านไปสักพักเริ่มเจ้บที่ท้องเเต่เจ้บเเค่5นาทีก็หายค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ #ใครพอจะทราบไหมค้ะ #เด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไปหาหมอไหมค่ะ ต่อไปนี้รู้ตัวแล้วก็ห้ามยกของนะคะ จะหนักหรือเบาก็ห้าม อันตราย ท้องอ่อนๆอยู่ แท้งง่ายนะ

ท้องอ่อนๆ ห้ามยกของหนักค่ะ จะทำให้เสี่ยงแท้ง ถ้ายังมีอาการเจ็บท้องอีกให้รีบพบหมอนะคะ ป้องกันแท้งค่ะ