แม่ยายเริ่มไม่โอเคกับลูกเขย

ท้องได้เข้าเดือนที่3แล้วค่ะ แต่หลังๆแฟนเราแสดงออกจนเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรเขาจะไม่ยอมเราจะต้องชนะในทุกๆเรื่อง เราก็มีหงุดหงิดบ้าง แต่ปัญหาคือแม่เราเริ่มมองเขาในแง่ลบแล้ว อย่าเรื่องของกินมีนม1ขวดเราอยากกินแต่แฟนเราก็ไม่ยอมเขาก็จะกินแย่งกันต่อหน้าแม่ และอีกหลายๆเรื่อง ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้เค้าเป็นไหมคะ ถ้าไม่เป็นแสดงว่า อารมณ์เค้าเหมือนคนแพ้ท้องแทนคะ

6y trước

เค้าคงแพ้ท้องแทนคะ