??

ท้องได้เกือบ5เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้แม่จุกแน่นท้องหายใจไม่ค่อยออก รู้สึกเสียดๆที่ใต้ซี่โครงข้างซ้ายและข้างขวา​ ตอนกลางคืนก็เป็นนอนไม่ค่อยหลับ อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ หรือเป็นอาการปกติของคนท้อง

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้ารู้สึกไม่ไหวมากๆ ก็ควรปรึกษาหมอนะคะ