เลือดออกตอนตั้งครรถ์

ท้องได้เกือบ3เดือนแล้ว มีเลือดออกปวดท้องนิดน่อย ใครเคยเป็นบ้างคะ

ไปมาแล้วคะ หมอบอกแทงคุกคาม เขาบอกว่ามีถุงไข่แดงยุ่ แต่ยังไม่เกิดเด็กคะ หมอบอกแล้วแต่คุนแม่บางคนเด็กเกิดเป็นตัวช้าคะ บางคนก้อไว บางคนก้อเร็วคะ แต่หมอให้ทำใจ 50-50คะ

เราเคยเป็นคะ่แท้งคุกคามหมอห้ามทุกอย่างต้องนอนพักอย่างเดียวห้ามลุกห้ามเดินปวดท้องมากค่ะเราทำตามหมอสั่งทุกอย่างตอนนี้จะ5ขวบแล้วจร้อย่าคิดมากนร้.....คุณแม่

เคยเลือดออกตอน 5W ค่ะ แท้งคุกคามหมอให้Bedred เลยค่ะ..ให้นอนนิ่งๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดเลือดออกประมาณ1สัปดาห์ก็หยุด ตอนนี้ก็14Wแล้วค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจเช็คกับหมอดีกว่า สู้ๆนะคะ✌️✌️

เคยค่ะ สุดท้ายแท้งค่ะ หลุดเอง ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามต่ะ