น้ำหนักม่ขึ้น

ท้องได้เกือบ 5 เดือนแล้วน้ำหนักยังม่ขึ้นเลย มีผลต่อลูกไหมค่ะ กลัวมากเลยจะทำอย่างไรดี

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวน้ำหนักแม่จะมาขึ้นตอนท้ายๆคะ ช่วง 6 เดือน จะเริ่มขึ้นเรื่อยๆ ไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเยอะเลยคะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุนค่ะสำหรับคำแนะนำจ้า