ตั้งครรภ์

ท้องได้สามเดือนแล้วค่ะคือนอนท่าไหนก้อเมื่อยนอนหงายก้อหน่วงๆท้องน้อยมีใครพอให้คำปึกสาได้มั้ยคะควรจะนอนท่าไหนแล้วนอนหงายมันดีรึป่าวพอดีท้องแรกไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับครรภ์เลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นอนท่าไหนก็ได้ที่นอนแล้วสบายค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำ

5y trước

ขอบคุณค่ะกังวลมากบางคนบอกอย่านอนหงายเด่วคลอดยากก็เลยเป็นกังวล