ชอบกินกาแฟชาโอเลี้ยง

ท้องได้สามเดือนกว่าแล้วค่ะแต่ชอบกินชากาแฟโอเลี้ยงอย่างนี้จะผิดปกติกับลูกไหมค่ะ

เราติดชาตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องแล้วก็ยังโหยหาอยู่ เวลาอยากกินก็เลี่ยงๆเอาคะ กินโกโก้ผสมชานิดนึงไรงี้ บางทีก็โอวันตินผสมชานิดนึง วันไหนอยากกินชาจัดๆก็ซื้อชาเย็นแต่สั่งแบบใส่นมสดเยอะกว่าชาคะ แต่สั่งหวานน้อยหมดนะคะกลัวเบาหวาน

ชากาแฟไม่ดีต่อคนท้องและทารกในครรภ์นะค่ะมันไม่มีประโยชน์เลย อีกทั้งแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานอีกด้วยค่ะ

ชอบกินเหมือนกันท้องแรกกินประจำค่ะคลอดมาปกติ3160กรัมค่ะ แต่ท้อง2ไม่ค่อยอยากเท่าไหร่ค่ะ

ท้องแรกกินบ่อบมากค่ะ..ชอบกินคลอดลูดมาปกติ3650ได้ลูกชายค่ะ...ตอนนี้ท้องที่2ไม่ชอบกินค่ะ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่นานๆดื่มที ไม่ดื่มบ่อยมากก็พอค่ะ เอาแค่พอหายอยาก

บ้านนี้ชอบดื่มโค้กค่ะแม่วันละ1-2ขวดใหญ่เลย แต่ไม่เปนเบาหวานค่ะ

เลี่ยงได้ไห้เลี่ยงนะค่ะ ส่งผลต่อลูก

งดหน่อบก็ดีค่ะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

จิบได้นิดหน่อยนะค่ะ