มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

ท้องได้สามสิบห้าบวกหกสัปดาห์ค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมา ก่อนหน้านี้หนูตกขาวสีเขียวหมอให้ยาสอดมา ก็จะมีเศษยาติดด้วย แต่น้ำที่ไหลมันไหลไม่หยุดออกมาทีละเล็กน้อย แบบนี้เรียกน้ำเดินไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y trước

เราก็เคยสอดยาแต่มันไม่ไหลขนาดนี้นะแม่ รู้สึกปกติเลยค่ะ

น้ำคร่ำ

2y trước

หมอว่าตกขาวค่ะ