คุณแม่ท้องเสีย

ท้องได้สองเดือน คุณแม่บ้านไหนท้องเสียบ้างคะ. แล้วกินอะไรให้หายคะ

ตอนแรกเริ่มท้อง ท้องเสียถึงกับ3-4เดือนเลยค่ะ กิ่นอิ่มก็ถ่ายแบบนี้ตลอด พอท้องเริ่มใหญ่ค่อๆหายไปค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางคนนะค่ะ บางคนหายไว บางคนหายช้า ถ้ายุบ้านสบายหน่อยเดินทั้งวัน ออกบ้านไม่ค่อยกล้ากินไรเลยค่ะหัวปวด ห้องน้ำสาธารณะไม่มี555

เราท้องเสียตอน 6 เดือนกว่าค่ะ ไปแอดมิดที่ รพ. คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อทางน้ำเกลือค่ะ