นอนไม่ค่อยหลับ เพราะลูกดิ้นเก่ง😊✌

ท้องได้ประมาน 6 เดือน แล้วค่ะ ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ เพราะลูกดิ้นเก่งมากค่ะ จึงทำให้นอนไม่ค่อยหลับเหมือนมีคนมาสะกิดตัวเราตลอด แม่ๆท่านไหนเป็นเหมืนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ..ตอนนี้8เดือนนอนไม่หลับเลย

4y trước

พยายามนอนให้ได้นะคะ..ช่วงกลางวันถ้าว่างก้องีบหลับสักนิด