มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

ท้องได้ประมาน24wหลังมีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกจะอันตรายกับลุกไหม(ตอนท้องแรกไม่เคยเปนเลย)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะแท้งได้ บางคนบอกว่ามีได้ แต่เราก็ไม่ควรเย็ดนะ อ มันอันตราย ใกล้คลอดยิ่งงดนะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดอีก ห้ามใจตัวเองหน่อยนะ หรือผญ คันหีด้วยเงี่ยนมากมั้ง ซีดอะ

4y trước

ท่าหมามันส์มากหรือจะท่าหมาแล้วยกขาข้างนึงใส่บาด ผช ท่าหมาพิงผนังแล้ว ผชบีบนม โอ๊ยหลายท่ามากช่วยกันเลีย ผัวดูดหีให้ เราอมควยให้ ดูดหีดัง ปุ๊กๆ ให้น้ำแตกใส่ปากผัวเลยน้ำหีนะ แล้วก็มาดูดปากกันต่อ สร้างอารมณ์สร้างลีลา

เคยมีเลือดออกเหมือนกันค่ะ เช้ามาไปหาหมอเลย หมอจับตรวจภายใน และซาวด์ดู ปกติค่ะ ก็สบายใจละ หลังจากวันนั้น ก็ เบาๆค่ะ

อันตรายมากค่ะ อาจจะแท้งได้ เรามีเพศสัมพันธ์เลือดออกตอน28วีคเลยคลอดก่อนกำหนดเลย

เลือดออกก่อควรไปหาหมอค่ะ ขึ้นชื่อว่าคนท้องก่อไม่ควรมีเลือดออกอยู่แล้วค่ะ

อันตรายนะค่ะ ถ้ารกเกาะต่ำควรงดมีเพศสัมพันธ์กันค่ะ รีบพบแพทย์ด่วนค่ะ

แค่เลือดออกก็อันตรายแล้วแม่ ไปหาหมอด่วนค่ะ

ถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรไปพบหมอนะคะ

อันตรายมากคะ เสี่ยงแท้งได้เลยคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

อันตรายค่ะ