มีแม่ๆคนไหนนอนแล้วชอบตื่นกลางดึกบ้างคะ

ท้องได้ประมาณ8สัปดาห์ ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้อง แค่รู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อย เข้านอนเร็วอยู่ค่ะประมาณ 3ทุ่ม แต่จะสะดุ้งตื่น ช่วงตี3 ตี4แทบทุกคืนเลยค่ะ เช้าต้องตื่นมาทำงานทำให้ทั้งวันง่วงตลอดเวลา กว่าจะเลิกงานคือ2ทุ้มทุกวันเลยค่ะ 😞😞

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะเกิดจากความกังวลลึกๆด้วยไหมคะ