ท้องได้ประมาณ7 สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็ไม่ได้ แต่อยากกินส้มตำปูปลาร้ามากๆอยากถามแม่ๆว่าสามารถกินได้ไหมคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินทุกอย่างที่อยากกิน ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันคะ กินได้แต่ส้มตำ ทานส้มตำทุกวันเลยคะ

อยากทานอะไรทานเลยคะ งดแค่พวกของหมักดองและอาหารดิบจ้า

ช่วงแรกๆคุณหมอบอกว่าทานอะไรได้ให้ทานไปก่อนค่ะ

ทาน ค่ะเพราะ ว่า เราทาน อยู่ 7สัปดาห์ เหมือน กัน

กินได้ค่ะ นี่ก็ติดส้มตำมากๆ