ท้อง 9 สัปดาห์ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

ท้องได้ 9 สัปดาห์ แล้วค่ะ ไปฝากครรภฺ์หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากๆ แต่ไปซาวล่าสุด หมอบอกไม่เจออะไรเลย เรางงมาก ใครเคยซาวแล้วยังไม่เจอบ้างค่ะ ใครเคยเจอช้าบ้าง กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ยังไงรออีกสักสัปดาห์หรือสองสัปดาห์แล้วไปซาวใหม่นะคะ อาจจะเจอ ถ้าไม่เจออาจจะเป็นท้องลมค่า

บางทีใข่ตกช้าค่ะ หากไปครั้งต่อไปถุงโตขึ้นก็มีโอกาศเจอเด็กค่ะ ถ้าถุงไม่โตคือเสี่ยงท้องลม

เหมือนเราเรยคะ 8สัปดาห์เเร้วยังไม่พบตัวอ่อนเลย เครียดมากตอนนี้ กลัวเปนท้องลมมากค้า

3y trước

อยู่ที่คุณแม่นะคะ จะรอจนครบ 12 สัปดาห์ก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์ ของเรา ซาวด์ก็ไม่เจอค่ะ กี่รอบก็ไม่เจอ เราก็รอแบบมีหวังต่อ แต่สุดท้ายชัวร์ว่าท้องลมจริง ๆ คือยอมรับจริง ๆ ตอน 12 สัปดาห์ที่ซาวด์ก็ไม่เจอ จนหมอนัดขูดมดลูก แต่ระหว่างรอนัดหมอก็บอกว่า รอให้ถุงตั้งครรภ์หลุดออกมาเองก็ได้เดี๋ยวร่างกายจะจัดการเอง,,, หลังพบคุณหมอ เราก็ยังไม่อยากเชื่อ เราไปหาหมออีกที ขอซาวด์ผ่านช่องคลอด ถ้าไม่เจอและคอนเฟิร์มแบบเดิม เราจะเชื่อและยอมรับ สุดท้ายก็ไม่เจอจริง ๆ เราเลยรอให้ถุงตั้งครรภ์หลุดเองค่ะ แต่วิธีธรรมชาติ คือปงดท้องมากกกกกกก่อนจะหลุด แต่เป็นการแท้งไม่สมบูรณ์ สุดท้ายเราก็ต้องไปรพ.เพื่อขูดมดลูกต่อและแอดมิด 1 วัน แต่มีพี่ที่รู้จักกันเล่าให้ฟังนะคะว่าของเขาหมอเคยบอกว่าท้องลม แต่พี่เขายืนยันว่ายังไม่ขูดจะรอดูก่อน สุดท้ายมาเจอน้องตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 5-6 ขวบแล้ว แข็งแรงปกติดีค่ะ

เคยค่ะตอนนั้นหมอบอกเป็นท้องลม แต่ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

3y trước

ขอบคุนจร้า

ของเรา8week ซาวด์เจอแล้วค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่

นี่ของเรา