ท้อง 2 8 เดือนกว่าแล้ว

ท้องได้ 8 เดือน กว่าแล้วยังไม่รู้เพศเลย มีแม่คนไหนบ้างที่รอลุ้นเพศลูกว่า ช/ญ เสื้อผ้าจะยังไงล่ะเอาของพี่ใช้ไปก่อนน่ะ🤭🤭🤭😆😆😆กำหนดคลอดต้นเดือน #กำหนดคลอดต้นเดือนกันยา

ท้อง 2 8 เดือนกว่าแล้ว
1 Trả lời

น้องหนีบ ส่วนมากจะ ญ ของเรา ซาวน์กว่าจะรู้เพศชัวๆตอน 28 วีค ได้ ญ แต่ของลูกชาย เห็นตั้งแต่ตอน 13 วีค 😄😄😄😄