ไซนัสอักเสบขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ เป็นไซนัสอักเสบ แม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือเอาค่ะ ปกติถ้าเป็นหนักจะได้ยามากิน แต่ดีที่ไม่หนักช่วงท้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เด๋วพรุ่งนี้จะไปร้านยาแต่เช้าเลยค่ะ