งานศพ

ท้องได้ 7 เดือนแล้ว ไปงานศพได้มั้ยค่ะ แม่ของแฟนเสียกังวลกลัวโบราณเขาถือ

1 Trả lời

ไปได้คะ พี่ชายเราเพิ่งเผาเมื่อสองอาทิตย์ที่เเล้วจัดงาน สี่วันเราก้ช่วยงานจนเสร็จ ใครจะบ่นเราก้ช่าง ดีกว่าแล้งน้ำใจคะ เราแบกท้อง38วีคไปช่วยงานทุกวัน เรายังบอกให้เขามาเกิดกะเราเลย เรื่องแบบนี้ยุที่ใจคะ ไม่ไช่ความเชื่อ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ