ตั้งครรภ์

ท้องได้ 7 เดือนปวดฉี่บ่อยมากปกติไหมคะ

8เดือนเเล้วค่ะเข้าห้องน้ำเปนว่าเล่นเรยค่ะกลางคืนแทบจะใม่ได้นอนเรยจร้แต่หมอบอกว่าปกติของคนท้องไตรมาส3

ปกติจ้าแม่. เดี๋ยวยิ่งท้องแก่ยิ่งจะฉี่บ่อยกว่าเดิมนะ

ปกติค่ะ🤗 เเล้ว จะฉี่บ่อยกว่านี้อีกค่ะ ตอน8-9 เดือน

ปกติค่ะแม่เพราะน้องตัวใหญ่เบียดพื้นที่เยอะ

ปกติค่ะ ยิ่งถ้าลูกกลับหัวแล้ว ปวดบ่อยมาก

ปกติจ้า ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งฉี่บ่อยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้7เดือนเหมือนกัน

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเข้าบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติของคนท้อง

ปกติค่ะบ้านนี้เยี่ยวทุกๆๆ10นาที

5y trước

ใช่ค่ะทุก10นาทีเหมือนกัน ปวดเหมือนจะเยี่ยวเยอะ แต่ไปเยี่ยวเยี่ยวแค่นิดเดียว