ท้องแรก แล้วท้องเล็กมาก

ท้องได้ 7 เดือน แล้วท้องเล็กมากลูกออก มาจะตัวเล็กไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลัก ตอนนี้26weekท้องไม่ออกเลยด้วยซ้ำ น้ำหนักขึ้นมาแค่2โล เฉพาะลูกก็700กว่าแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักเกินไป100กรัมด้วยค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ ถึงจะรู้ว่าน้องตัวเล็กมั้ยค่ะ