ท้องได้ 7 สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ในเรื่องการกิน หน่อยคะ #

ท้องได้ 7 สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ในเรื่องการกิน หน่อยคะ ท้องแรกห้ามกินอาหารแบบไหนและควรกินแบบไหนบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินปกติทุกอย่าง มันไม่เป็นไรแต่จะต้องระวังช่วงหลังคลอดมากกว่าตอนท้องอยากกินอะไรกินเลย