ท้อง 7 วีค มีอาการ

ท้องได้ 7 วีค มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา กินมะม่วงเบาไม่มีรสชาติ แต่พอกินตะลิงปลิงพอช่วยได้ กินตะลิงปลิงเยอะบาอยๆได้มั้ยค่ะ เหนมีบางคนบอกว่าเค้าไม่ให้กิน แต่เราว่ามันช่วยเราได้เยอะเลยจากอาการแพ้

เราก็กินค่ะ ทั้งมะม่วง ตะลิงปลิง มะยม ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ