ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 7+6 สัปดาร์ กินฟ้าทลายโจรไป2รอบเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่รู้จิงๆเพราะพี่ก็บอกกินได้ ติดโควิคด้วยค่ะ.🥺

เดี๋ยวยี้ทำไมแพทย์จ่ายฟ้าทะลายโจรให้คนท้องกินบ่อยจัง มีแม่ ๆ ถามกันเยอะมาก คนท้องทานไม่ได้นะคะ แม่ดื่มน้ำตามเยอะ ๆ ให้ร่างกายขับออก ถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบหาหมอนะคะ อันตรายมากจ่ายมาได้ยังไง

ข้างกล่องมันมีบอกอยู่นะคุณแม่ว่า ตั้งครรภ์ไม่ควรกินค่ะ ถ้าแม่ติดแม่ต้องบอกหมอหมอจะจัดยาให้ค่ะ