ลูกดิ้นน้อยลง

ท้องได้ 6 เดือนแล้วรู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อย เพราะชอบมีอาการท้องแข็งบ่อยมาก และเวลาที่ท้องแข็งจะชอบปวดตรงบริเวณท้องน้อย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

อาการท้องแข็งคือแข็งทั่วท้องนะคะ

5y trước

ใช่คะทั้งแข็งทั้งปั้นเลยคะ