ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 6 สัปดาห์ 6 วัน วันนี้มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะไปคลีนิคให้หมอซาวด์หมอบอกแท้งแล้วแต่เนื้อเยื่อยังออกไม่หมด แล้วพรุ่งนี้ถึงวันที่หมอนัดไปร.พ.เราต้องไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปค่ะ เพื่อความปลอดภัยของเราค่ะ

แนะนำหาหมอค่า ตามนัด