ท้องเสีย ท้องผูก

ท้องได้ 6-8 วีค ท้องผูกบ้างท้องเสียบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราท้องเสียสองวันเลยค่ะ แรกๆสงสัยว่าไปกินอะไรมา แฟนก็กินเหมือนกันทุกอย่าง พอครบเดือนที่ประจำเดือนขาด ตรวจแล้วขึ้นสองขีด นับแล้วน่าจะได้ 6 วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นกินยาแก้ท้องร่วงไปหลายขนานเลย

12mo trước

ทางนี้ท้องผูกบ้างท้องเสียบ้างทรมาน😊

ไม่อันตรายคะ ปกติของคนท้อง

12mo trước

ขอบคุณค่าาา🫸🫷